Giới thiệu về chúng tôi

Kính gửi Quý khách hàng!
 
Công ty TNHH Viễn Thông Đặng Hoàng Minh xin gửi đến Quý khách hàng lời chúc sức khoẻ và lời chào trân trọng nhất.

Đặng Hoàng Minh là một công ty thành lập trong ngành CCTV Việt Nam, cung cấp các thiết bị an ninh giám sát, viễn thông như: Camera - Tổng Đài - Máy Chấm Công - Chuông Cửa Màn Hình - Báo trộm Báo Cháy, v.v … với văn phòng chính đặt tại TpHCM.
 
Giới thiệu về Đặng Hoàng Minh Telecom

Hiện nay, với tốc độ phát triển vượt bậc của nền kinh tế thế giới cũng như của bản thân các doanh nghiệp, việc sử dụng thiết bị an ninh nói trên đang dần phổ biến. Đó là cách giúp khách hàng dù ở bất cứ nơi đâu trong nước hay nước ngoài bạn vẫn có thể theo sát, quản lý công việc một cách hiệu quả nhất.
 
Với đội ngũ nhân viên đầy sáng tạo, năng động, chịu khó, nhiệt tình và phong cách làm việc chuyên nghiệp, công ty Đặng Hoàng Minh cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng và thỏa mãn mọi nhu cầu của người dùng.
 
Giới thiệu về Đặng Hoàng Minh Telecom -1
 
Không dừng lại ở đó, Đặng Hoàng Minh luôn nỗ lực, tìm tòi, học hỏi và sáng tạo hơn nữa để ngày càng hoàn thiện và phát triển một cách toàn vẹn nhất. Chúng tôi hướng tới việc trở thành một trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực phân phối và lắp đặt hệ thống thiết bị an ninh giám sát, viễn thông.
 
Giới thiệu về Đặng Hoàng Minh Telecom -1-1
 
Với cam kết nỗ lực sáng tạo hơn nữa, không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm tốt, dịch vụ uy tín, chất lượng nhất nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng, mang đến cho khách hàng những giải pháp hiệu quả nhất để đáp lại sự quan tâm của quý khách hàng dành cho chúng tôi. Đặng Hoàng Minh chúng tôi luôn lắng nghe và sẵn sàng phục vụ Quý khách hàng.
 
Xin trân thành cảm ơn! 
 
* Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Viễn Thông Đặng Hoàng Minh
Địa chỉ : 819/11/26 Quang Trung, P.10, Q.Gò Vấp, Tp.HCM
SĐT: (028) 38 940 986 - Hotline: 0909 72 51 55 - 0909 759 778
MST: 0314146553
Email : minhtan@danghoangminh.com.vn - info@danghoangminh.com.vn
Website: www.danghoangminh.com.vn
Facebook: https://www.facebook.com/danghoangminhtelecom/
Youtube: Danghoangminh Chanel
 
Gửi yêu cầu ngay hôm nay! 0909 759 778