Tư vấn chăm sóc khách hàng

04/04/2017 | Lượt xem: 2829

Công ty TNHH Viễn Thông Đặng Hoàng Minh (Viết tắt Danghoangminhtelecom) luôn nỗ lực, tìm tòi, học hỏi và sáng tạo hơn nữa để ngày càng hoàn thiện và phát triển một cách toàn vẹn nhất. Chúng tôi hướng tới việc trở thành một trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực phân phối và lắp đặt hệ thống thiết bị an ninh giám sát, viễn thông.
 
Dịch vụ chăm sóc khách hàng miễn phí

Với sứ mệnh là cầu nối thân thiện và tận tâm, Trung tâm chăm sóc khách hàng DanghoangminhTelecom cam kết sẽ ghi nhận, lắng nghe và giải đáp đến cùng mọi thông tin phản ánh, ý kiến đóng góp của Quí khách trong quá trình tham khảo và sử dụng sản phẩm dịch vụ.

Với phương châm “Tận tâm chia sẻ - Tích lũy niềm tin”, chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực không ngừng để trở thành người bạn đồng hành tin cậy của Quí khách hàng trên mọi nẻo đường.

Chính vì vậy, Bộ phận chăm sóc khách hàng DanghoangminhTelecom mong nhận được những thông tin phản hồi của quý khách về sản phẩm, về dịch vụ lắp đặt để chúng tôi hoàn thiện hơn quy trình làm việc chuyên nghiệp với quý khách hàng.

Hoặc Quý khách hàng cần liên hệ về các vấn đề như mua hàng, đăng ký dịch vụ lắp đặt, hậu mãi, bảo hành, bảo trì, sản phẩm hư hỏng trong thời gian bảo hành xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau:

* Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Viễn Thông Đặng Hoàng Minh
Địa chỉ : 819/11/26 Quang Trung, P.12, Q.Gò Vấp, Tp.HCM
SĐT: (08) 38 940 986  - Hotline: 0909 72 51 55
MST: 0314146553
Email : minhtan@danghoangminh.com.vn - info@danghoangminh.com.vn
Website: www.danghoangminh.com.vn
Fanpage: facebook.com/danghoangminhtelecom/
Gửi yêu cầu ngay hôm nay! 0909 759 778